Tìm Mua Đồ Gia Dụng Tiện Ích Tại Hà Nội

Tìm Mua Đồ Gia Dụng Tiện Ích Tại Hà Nội

10/12/2016

Tìm Mua Đồ Gia Dụng Tiện Ích Tại Hà Nội

Thời tiết giao mùa, độ ẩm cao là môi trường tốt cho muỗi sinh sôi và phát triển. Nhà bạn có người già và trẻ nhỏ, muỗi làm ảnh hướng đến sức khỏe của bạn và gia đình. Bạn không biết có cách nào diệt muỗi vừa an toàn mà vẫn hiệu quả. Rất nhiều phương pháp hiện nay như đốt hương, dùng bình xịt chống muỗi , vợt muỗi hay các loại xịt phòng. Nhưng hầu hết các phương pháp này đều có những hạn chế và nhược điểm nhất định. Thay thế các phương pháp hương muỗi độc hai, hay vợt muỗi thủ công, đồ gia dụng tiện ích sẽ giới thiệu cho các bạn sản phẩm Đèn bắt muỗi thế hệ mới. Với tính năng bắt muỗi an toàn và hiệu quả, có thể vừa bắt muỗi vừa làm đèn ngủ rất thích hợp.

do-gia-dung-tien-ich

Sử dụng bóng đèn LED siêu bền với nguồn điện 4W. Không sử dụng hóa chất, tinh dầu, hay mùi hương khó chịu. Cơ chế hoạt động: Sử dụng đèn neon, để tạo ra một ít lượng khí giống hơi người, và phát ra ánh sáng tia cực tím quyến rũ muỗi, khiến muỗi dễ bay tới đèn, rồi bị hút vào tấm kim loại dưới đèn do luồng không khí xoắn được tạo ra bởi máy hút gió trong đèn, sau đó bị nguồn điện cực lớn trong tấm kim loại tiêu diệt rất tiết kiệm và an toàn. Vận hành êm ái, không ảnh hưởng đến công việc của bạn. Thiết kế nhỏ gọn có thể để mọi nơi trong căn phòng hay mang theo khi đi du lịch, rất tiện lợi và an toàn. Đây được xem như đồ gia dụng tiện ích phù hợp với nhu cầu phòng chống muỗi hiện nay. Nhựa trên thân máy là loại nhựa tổng hợp, rất bền và an toàn, linh kiện điên tử kết hợp với đèn neon đặc biệt thu hút côn trùng. Với hình thú dễ thương, màu sắc tươi mới máy bắt muỗi như một đồ vật trang trí trong ngôi nhà.

do-gia-dung-tien-ich

Bạn có thể để máy ở bất cứ đâu, như trên bàn, trên giường, gầm bàn máy vẫn có thể hoạt động tốt, bắt muỗi hiệu quả, đảm bảo cho sức khỏe của bạn. Bạn có thể để máy ngay cạnh chỗ chơi của trẻ nhỏ, giúp trẻ nhỏ được bảo vệ mà không lo ảnh hưởng gì từ máy đến trẻ nhỏ. Việc vệ sinh máy cũng rất đơn giản và nhanh chóng.Không như những sản phẩm thông thường về cách bắt muỗi, Đồ gia dụng tiện ích Máy bắt muỗi thế hệ mới sẽ giúp bạn ngăn cản muỗi cũng như côn trùng làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Với chi phí tiết kiệm, hiệu quả lại mang lại lớn sẽ làm hài lòng nhu cầu của bạn.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: