Quạt phun hơi nước cầm tay mini

Thương hiệu: | Tình trạng: Hết hàng
100.000₫
 Cung cấp sỉ và lẻ quạt phun nước cầm tay mini Rẻ cùng bạn ! - Dẫn đầu về giá cả và chất lượng ! www.recungban.com Liên tục giảm giá - Liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ (Hình ảnh: quạt phun nước cầm tay...
Gọi (024) 6260 5516 để được trợ giúp

Quạt phun hơi nước cầm tay miniKhuyến mãi

Freeship Hà Nội với đơn hàng từ 400k
1 ĐỔI 1 trong 07 NGÀY Miễn Phí Toàn Quốc

 Cung cấp sỉ và lẻ quạt phun nước cầm tay mini
Rẻ cùng bạn ! - Dẫn đầu về giá cả và chất lượng !
www.recungban.com
Liên tục giảm giá - Liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ

(Hình ảnhquạt phun nước cầm tay mini)

Mùa hè sắp đến kéo theo cái nóng bức đang làm cho cuộc sống sinh hoạt của nhiều gia đình đảo lộn, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống. Hiểu được điều này, hôm nay Rẻ cùng bạn mang đến cho các bạn một giải pháp hoàn toàn mới nhưng mang lại hiệu quả cao. Sản phẩm Quạt Phun sương cầm tay mini vừa làm mát dịu nhẹ, vừa tiết kiệm chi chí lại có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

(Hình ảnhquạt phun nước cầm tay mini)

Thông tin chi tiết:
- Tên sản phẩm: quạt phun nước cầm tay mini
- Màu sắc: hồng, vàng, xanh
- Kích thước: 17x9.5cm - Trọng lượng: 300g
- Dung tích bình đựng nước: 05L
- Nguồn: sử dụng 2 viên Pin AA
- Cánh quạt: Chất liệu nhựa silicon

(Hình ảnhquạt phun nước cầm tay mini)

Ưu điểm
- Kích thước nhỏ gọn, tiện lợi giúp bạn có thể mang đi bất cứ đâu và dùng bất cứ khi nào bạn cần
- Quạt phun nước cầm tay rất hiệu quả khi được sử dụng làm một giải pháp dự phòng khi gặp sự cố mất điện hay bạn đang ở nơi không có điện.
- Việc hoạt động của quạt cũng vô cùng đơn giản với 1 mô tơ chạy cực êm và các cánh quạt mềm dẻo không hề gây nguy hiểm khi vô ý cho tay vào cánh quạt đang quay.
- Làm mát có hơi nước sẽ giúp nhiệt độ giảm hơn 10C so với cách làm mát bằng quạt thông thường.

(Hình ảnhquạt phun nước cầm tay mini)

Nội dung chi tiết:

Mùa hè sẽ không còn quá nóng nực khi bạn sỡ hữu một chiếc quạt cầm tay chạy pin vừa có thể quạt mát vừa có thể phun ra những tia nước làm cho không khi oi bức mát dịu hơn.
Thật tiện lợi vì chiếc quạt phun nước này có kích thước nhỏ gọn giúp bạn có thể mang đi bất cứ đâu và dùng bất cứ khi nào bạn cần và đặc biệt hiệu quả khi mất điện, một giải pháp hạ nhiệt cho mùa hè nóng nực.
Với kích thước như một chai nước suối 0.5l, quạt phun nước cầm tay rất hiệu quả khi được sử dụng như 1 giải pháp dự phòng khi gặp sự cố mất điện hay bạn đang ở nơi không có điện.

(Hình ảnhquạt phun nước cầm tay mini)

Bạn có thể để trong xe hơi, phòng học, nơi làm việc… Việc hoạt động của quạt cũng vô cùng đơn giản với 1 mô tơ chạy cực êm và các cánh quạt mềm dẻo không hề gây nguy hiểm khi vô ý chạm tay vào cánh quạt đang quay.
Khi bấm lẫy phun nước trên thân quạt, những hạt nước nhỏ li ti được phun ra, và bay hơi nhanh giúp lấy đi một lượng lớn nhiệt lượng trên cơ thể bạn, hoặc cung cấp thêm độ ẩm trong phòng mùa hanh khô.
Thực nghiệm chứng minh, làm mát có hơi nước sẽ giúp nhiệt độ giảm hơn 10C so với cách làm mát bằng quạt thông thường.

(Hình ảnhquạt phun nước cầm tay mini)

Quạt hơi nước cầm tay mini chạy pin chỉ một nút bấm, làm mát phun sương. Màu sắc trẻ trung sành điệu. Cánh quạt làm bằng silicon an toàn cho trẻ em và tăng độ làm mát. Mùa hè sẽ không còn quá nóng nực khi bạn sỡ hữu một chiếc quạt cầm tay chạy pin vừa có thể phun ra những tia nước làm cho không khi oi bức mát dịu hơn

(Hình ảnhquạt phun nước cầm tay mini)

Cách sử dụng:
Dùng tuốc nơ vít có sẵn, xoáy ốc vít trên nắp ngăn chứa pin theo hướng ngược chiều kim đồng hồ, cho pin vào theo chiều âm dương ghi chú trên bề mặt, sau đó đóng nắp pin lại và bật nút nguồn phía trên, gạt cần phun sương tạo hơi nước.

(Hình ảnhquạt phun nước cầm tay mini)

Nhanh tay Click MUA NGAY “ hotdeal để sở hữu sản phẩm tiện ích với giá ưu đãi tại recungban.com nhé!

 

Tags: quạt hơi nước mini, quạt cầm tay mini, điều hòa mini, quạt phun sương mini, máy phun hơi nước mini, máy phun sương mini,

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: