Hướng dẫn sử dụng Dụng Cụ Cuốn nem chả siêu tốc

Hướng dẫn sử dụng Dụng Cụ Cuốn nem chả siêu tốc

01/04/2016

Hướng dẫn sử dụng Dụng Cụ Cuốn nem chả siêu tốc

 
Dụng cụ cuốn chả nem siêu tốc là sản phẩm rất tiện lợi , ra đời giúp tiết kiệm thời gian tối đa và giảm bớt khó nhọc cho người nội trợ.  

Với sản phẩm Dụng cụ cuốn chả nem siêu tốc giúp các bà nội trợ có thể làm các món cuốn nhanh nhất đẹp mắt nhất! Giờ đây các món ăn như nem cuốn, chả cuốn, bò cuốn lá lốt,.. sẽ được hoàn thành trong nháy mắt.

Tuy nhiên chưa phải ai cũng sử dụng nó đúng cách và hiệu quả. Hôm nay rẻ cùng bạn sẽ giới thiệu tới các bạn Hướng dấn sử dụng Dụng cụ cuốn chả nem siêu tốc để các em nhỏ cũng có thể làm giúp cha mẹ nhé

Cách sử dụng Dụng cụ cuốn nem chả thông minh

B1: nguyên liệu bọc
- Nguyên liệu làm nem là các loại mềm: lá lốt tươi, cắp cải ngâm (hay trụng), bánh tráng mềm hoặc ướt, bánh cuốn, lá nho ngâm, xà lách tươi... Mục đích của việc dùng nguyên liệu mềm là dễ cuốn, sản phẩm ra tròn đẹp, không bị gãy vỡ do khô cứng.


- Kích cỡ vỏ cuốn phù hợp bề ngang từ 10-12cm. Nếu làm sushi thì vỏ cuốn cắt vừa với băng cuốn mới được.

- Khi bỏ nhân (thịt, cơm, cá, miến, cua...) vào cuốn nên dùng nhân vừa phải, bỏ lọt hoàn toàn vào khe trũng ở đầu băng cuốn (có thể dùng thìa nhỏ cho đỡ sai sót). Băng cuốn có 3 nấc để điều chỉnh độ to nhỏ của sản phẩm, nếu nhân hơi nhiều khiến việc đẩy băng cuốn bị cứng thì nên bỏ bớt nhân ra, không được tham.


B2: Cách cuộn
Đặt 2 lớp lá hoặc bánh tráng và nhân rồi đẩy tay cầm dọc theo băng cuốn thế là xong . Khi chưa quen nên đẩy từ từ để theo dõi quá trình cuốn và ước lượng số nhân đã bỏ vào phù hợp chưa. Khi đã quen tay cuốn sẽ khá nhanh và đều tay.


- Máy dễ sử dụng, trẻ em có thể dùng được để giúp bố mẹ  Xem thêm các clip về cách cuốn chả ở link  Tại đây
 
 
 
 
 
 
 
 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: