Đồ Gia Dụng Thông Minh - Bình Xịt Nước Tưới Cây Đa Năng.

Đồ Gia Dụng Thông Minh - Bình Xịt Nước Tưới Cây Đa Năng.

07/12/2016

Đồ Gia Dụng Thông Minh - Bình Xịt Nước Tưới Cây Đa Năng.

Sản phẩm bình xịt nước tưới cây DUDACO được phân phối bởi recungban.com. Là Đồ Gia Dụng Thông Minh với những tính năng mà sản phẩm đem lại sẽ là sự hài lòng đối với khách hàng, khiến cho công việc chăm sóc vườn hay lau dọn nhà cửa trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian cũng như công sức. Bình xịt nước có thể chứa với dung tích 2 lít nước, các hóa chất có độ đặc vừa phải hoặc các nông dược thông thường. Với thiết kế tay cầm cao su vừa vặn, dễ dàng cầm nắm và sử dụng, sản phẩm được dùng trong việc tưới cây, tưới rau củ quả, cây cảnh, hay lau dọn cửa kính, nội thất… Đây là sản phẩm hiện đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Được xem như là một món đồ gia đụng thông minh, bình xịt nước được làm từ nhựa PP, PE không độc hại, an toàn với người dùng. Sản phẩm gọn nhẹ, dễ dàng linh hoạt trong mọi mục đích sử dụng. Bình không đế, béc phun bằng đồng, rất chắc chắn khi sử dụng. Tay cầm dài vừa phải có lượn sóng theo hình bàn tay, rất dễ cầm, tạo sự thoải mái. Piston định vị với O-ring 24mm cao su chịu hóa chất lâu bền, không cần dùng quá nhiều lực để xịt nước. Ty phun bằng sắt mạ cao cấp không gỉ sét, luôn giữ được màu sắc tươi mới. Tia nước nhỏ, xịt lượng nước vừa phải, phù hợp với việc chăm sóc cây cảnh, xịt tưới rau, hay dọn dẹp nhà cửa. Lò xo bằng thép cứng với độ đàn hồi cao, bền lâu. Vỏ bình mỏng nhẹ, bền chắc sử dụng được trong nhiều năm.

Việc tưới cây, xịt hóa chất không còn là vấn đề quá lớn khi có Bình xịt nước tưới cây DUDACO của Đồ Gia Dụng Thông Minh. Phụ tùng hoàn toàn do chính nhà cung cấp DUDACO phân phối, đảm bảo chất lượng tốt nhất đến với nhiều tiêu dùng. Được sử dụng những nguyên liệu chính phẩm, tạo độ bền cho sản phẩm, có thể sử dụng được nhiều năm. Cách sử dụng rất đơn giản, phù hợp với nhiều loại mục đích sử dụng khác nhau. Hiện nay sản phẩm đang được tin dùng rộng rãi tại Việt Nam vì những tính năng mà nó đem lại. Không quá tốn nhiều chi phí để có được bình xịt nước tưới cây DUDACO của Đồ Gia Dụng Thông Minh, với giá cả cạnh tranh, cam kết chất lượng hàng đầu, chúng tôi tin rằng sẽ đem lại sự hài lòng của khách hàng.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: