Giá để sách- đồ gia dụng tiện ích

Giá để sách- đồ gia dụng tiện ích

06/12/2016

Giá để sách - đồ gia dụng tiện ích
Không quá tốn không gian, không quá đắt đỏ để sở hữu một kệ để sách lắp ghép 4 tầng tiện dụng. Đồ gia dụng tiện ích xin giới thiệu một sản phẩm đã được bày bán trên recungban.com. Với chất lượng nhựa cao cấp không độc hại, gọn nhẹ dễ lắp ráp cũng như tháo rời gấp gọn. Thiết kế đơn giản, dễ kết hợp với mọi loại đồ nội thất, đảm bảo tính thẩm mĩ trong gia đình. Giá sách với 4 tầng, với khung giá là thép không gỉ, rất chắc chắn. Độ rộng của mỗi ngăn sách là 40cmx30cm đảm bảo chứa được các loại sách, báo, tạp chí với nhiều kích cỡ khác nhau.  Ngoài để sách, giá còn có thể sử dụng để đồ trang trí, đồ chơi của trẻ nhỏ rất hữu dụng trong mọi công việc sắp xếp đồ đạc của gia đình.

Các gia đình có quá nhiều sách vở, báo chỉ hay những đồ đạc nhỏ hay dùng nhưng không có chỗ để trong nhà vì những tủ hay giá đồ thông thường quá to và chất lượng không như mong muốn. Giá sách tiện ích là lựa chọn số một trong việc tìm kiếm đồ dùng để cất trữ cũng như trưng bày vừa đảm bảo được tính tiện dụng cũng như tính thẩm mĩ trong ngôi nhà bạn.

 Không quá chiếm nhiều không gian, nhỏ gọn như một chiếc tủ, có thể tận dụng mọi diện tích trong nhà để có thể sắp xếp gọn gàng sách vở cũng như đồ đạc. Không những chỉ có thể đựng sách mà còn có thể đựng đồ trong nhà tắm hoặc nhà bếp rất tiện dụng. Với giá để sách tiện ích, bạn sẽ rèn cho các bé thói quen gọn gàng, sắp xếp sách vở đồ dùng học tập lên giá sao mỗi lần chơi và học. Màu sắc trang nhã với 2 màu xanh và hồng, được thiết kế để phù hợp với mọi loại không gian trong các căn hộ. Cực kì dễ tháo lắp, lau chùi, vệ sinh. Giá sách được rất nhiều gia đình tin dùng vì tính hữu dụng của nó mang lại. Sản phẩm với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn rất được tin dùng trong việc lưu trữ hay trưng bày đồ dùng trong gia đình. Khung giá sách đảm bảo tính chịu lực cao giúp cho bạn có thể cất giữ đồ đạc một cách thoải mái mà không lo lắng về vấn đề đổ giá sách hay biến đổi hình dạng giá.

Giá để sách 4 tầng tiện ích sẽ đem lại sự thoải mái khi các đồ đạc trong nhà được thu xếp gọn gang, cất gọn trên giá sách mà vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ trong không gian gia đình. Với giá cả rất phù hợp để có thể sở hữu được giá sách mà vẫn yên tâm về chất lượng mà sản phẩm đem lại, chúng tôi hy vọng có thể đem lại cho bạn những sự tiện ích mà giá sách đã được đảm bảo và cam kết.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: